Ebook Tự Động Hoá Tính Toán Thiết Kế Chi Tiết Máy

Tự Động Hoá Tính Toán Thiết Kế Chi Tiết Máy
Tự Động Hoá Tính Toán Thiết Kế Chi Tiết Máy là quyển sách được đông đảo các sinh viên thuộc các ngành khoa học kỹ thuật, các trung tâm dạy nghề cơ khí yêu thích. Trong quá trình học tập môn học chi tiết máy, nguyên lý – chi tiết máy, cơ sở cơ học máy… sách sẽ giúp các học viên một cách đắc lực khi làm các bài tập lớn hoặc thiết kế các đồ án môn học. Sau nữa, sách có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư cơ khí, các nhân viên kỹ thuật trong các viện thiết kế cơ khí hoặc các phòng kỹ thuật của các nhà máy cơ khí.
Sách gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu phần mềm trợ giúp tự động tính toán thiết kế chi tiết máy
Phần 2: Tự động hóa tính toán nhờ sự trợ giúp của phần mềm Maple 6
Phần 3: Tự động hóa thiết kế chi tiết máy nhờ sự trợ giúp của phần mềm MDT 6

Sách trình bày theo hướng nâng cao kỹ năng thiết kế chi tiết máy trên vi tính và kỹ năng sử dụng phối hợp, hài hòa phần mềm toán học và phần mềm cơ học. Phương pháp trình bày ngắn gọn, dễ hiểu theo hướng thực hành thiết kế cơ khí trên máy vi tính cá nhân PC với công nghệ kích chuột và xem…


1
Ebook Ebook Tự Động Hoá Tính Toán Thiết Kế Chi Tiết Máy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Tự Động Hoá Tính Toán Thiết Kế Chi Tiết Máy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời