Ebook Trắc Địa Đại Cương

Trắc Địa Đại Cương
Trắc Địa Đại Cương
Nội dung sách gồm những vấn đề trắc địa cơ bản và cần thiết cho chương trình đào tạo một kỹ sư xây dựng, đó là: định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa, đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế mặt bằng, lưới khống chế độ cao, đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ lớn, đo vẽ mặt cắt địa hình, bố trí công trình, bố trí đường cong tròn, đo vẽ hoàn công, quan trắc biến dạng công trình. Đây là những công tác trắc địa được thực hiện trong các giai đoạn khảo sát, thiết kế, thi công và sử dụng công trình.
Cuối mỗi chương đều có câu hỏi hướng dẫn học tập và một số bài tập thực hành.
Cuối sách có các phụ lục, đề cương thực tập trắc địa, bài tập lớn trắc địa, một số đề thi trắc địa.
Từ năm 2000 công tác trắc địa ở Việt Nam đã hoàn toàn được đổi mới theo Quyết định 83/QĐ/2000/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Những kiến thức trắc địa trình bày trong tài liệu này đều phù hợp với quyết định nói trên.  Đối tượng phục vụ của sách là sinh viên các ngành kỹ thuật xây dựng (không chuyên về trắc địa) như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Xây dựng cảng, Xây dựng thủy lợi, Công trình biển, Môi trường nước, Tin học xây dựng, Máy xây dựng, Kinh tế xây dựng, Bất động sản, Quản lý đô thị, Kiến trúc; Quy hoạch…


1
Ebook Ebook Trắc Địa Đại Cương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Trắc Địa Đại Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời