Ebook Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà

Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà
Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà
Phong thủy là một hệ thống đánh giá cảnh quan nhằm tìm những địa điểm tốt lành để xây dựng nhà cửa, là một loại nghệ thuật thiết kế kiến trúc theo quan điểm cổ đại của phương đông. Môn phong thủy ra đời là do con người có hoài bảo hoà hợp với thế giới tự nhiên, nội dung chính của nó là tuyển chọn và sửa đổi hoàn cảnh sống và nơi cư trú của con người.
Trải qua sự biến thiên lâu dài của lịch sử, hàm nghĩa và nội dung của môn phong thủy cũng đã có những thay đổi về nội dung rất lớn. Một trong những sứ mệnh của môn phong thủy hiện đại, chính là muốn đem các nguyên lý giản dị của môn phong thủy truyền thống kết hợp với hoàn cảnh tự nhiên, điều kiện xã hội và quan điểm kiến trúc hiện đại; nó không những nghiên cứu những đặc điểm mỹ học về cảnh quan, những quy luật của môn kiến trúc và môn thực vật, mà còn muốn tiến thêm một bước nghiên cứu kết câu, phương hướng, vật liệu, màu sắc, ngoại hình của cảnh quan chung quanh, mà cả đến những thông tin có ảnh hưởng đối với sinh lý và tâm lý của con người. Từ đó tìm tòi, chọn lựa và tạo ra hoàn cảnh sống sao cho có lợi cho sức khoẻ và sự phát triển sự nghiệp của họ.


1
Ebook Ebook Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời