Ebook Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập

Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập
Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập được biên soạn dành cho các học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao các kỹ năng viết tiếng Anh để có thể viết các bài luận hay và đạt điểm cao tại các trường đại học cao đẳng. Đặc biệt, sách cũng dành cho những đối tượng đang công tác tại các doanh nghiệp, các văn phòng công ty muốn cải thiện kỹ năng viết báo cáo và chuyên đề thuyết trình sao cho thật thu hút và có sức thuyết phục trước ban lãnh đạo lẫn đồng nghiệp, góp phần thăng tiến nhanh chóng trong nghề nghiệp của mình.
Sách được bố cục rõ ràng với các bài học cụ thể, các bài luyện tập sát với chủ đề và các bài tập mang tính gợi mở nhằm thu hút được sự quan tâm của người học vào quy trình viết để đạt được hiệu quả cao nhất. Chắc chắn đây sẽ là quyển sách hay, một kỹ năng không thể thiếu trên con đường đi đến thành công cả trong học tập lẫn sự nghiệp.


1
Ebook Ebook Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời